Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
💐 Lễ khánh thành Nhà Văn hóa Khu vực 1, phường Trường An
Ngày cập nhật 01/07/2024

💐 Lễ khánh thành Nhà Văn hóa Khu vực 1, phường Trường An
Nhà Văn hóa KV1 được khởi công xây dựng từ tháng 7/2023 là công trình chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập phường Trường An, đến nay công trình đã hoàn thành và nghiệm thu đưa vào sử dụng. Sáng ngày 21/6/2024, UBND phường Trường An long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà văn hóa khu vực 1, nhằm sớm đáp ứng nhu cầu về thiết chế văn hóa cho bà con Nhân dân khu vực 1.


Tham dự buổi lễ có:
Đ/c: Lê Minh Châu - UVTV - Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Huế
Đ/c: Nguyễn Hoài Phương - Bí thư Đảng ủy phường
Đ/c: Trần Thành - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường
Đ/c: Tôn Sĩ Bách - Chủ tịch UBMTTQVN phường
Cùng các đ/c Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các đ/c Trưởng các ban ngành đoàn thể phường và các đ/c Ban cán sự 11 tổ dân phố, đơn vị thi công công trình và các ông bà mạnh thường quân hiện cư trú trên địa bàn phường.
Tại buổi lễ đ/c Trần Thành - PBT Đảng uỷ - CT UBND phường đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng
- Đ/c Trần Ngọc Thành - Bí thư chi bộ 1 thay mặt Ban cán sự và bà con nhân dân KV1 tỏ lòng biết ơn chân thành đối với Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường đã quan tâm đầu tư kinh phí xây mới Nhà văn hóa khu vực 1. Đây là địa điểm để hội họp, sinh hoạt, nơi tổ chức các hoạt động của địa phương và đặc biệt đây cũng là nơi trú ẩn an toàn cho bà con nhân dân trong tổ khi mùa mưa lũ đến.
- Nhân dịp Lễ Khánh thành Nhà văn hóa KV1, UBND phường đã kết nối với các mạnh thường quân là ông Hoàng Hữu Đào - Chủ doanh nghiệp giá chở hàng Lộc Phát - 60 Phan Chu Trinh, ông Đinh Xuân Hạp - Bí thư chi bộ 2; ông Nguyễn Thiên Phương - 07 Cao Đình Độ; bà Phạm Trần Thùy Anh Giảng viên trường Đại học Ngoại Ngữ - 26 Trần Anh Tông đã hỗ trợ 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo của tổ dân phố 1 và 2 nhằm tiếp tục thực hiện phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau".
  - Kết thúc chương trình các đ/c Lãnh đạo cùng đại diện 2 tổ dân phố đã cắt băng khánh thành Nhà văn hóa KV1, đánh dấu mốc ngày chính thức đưa công trình hoàn thiện vào sử dụng.

Các tin khác
Xem tin theo ngày